Home About us

About Us

บริษัท เซียนจิ้น จำกัดเป็นบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟท์แวร์ ZWCAD และยังเป็นผู้จำหน่ายโดยตรงรายเดียวในประเทศไทย บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 โดยมีจุดประสงค์คือ ต้องการนำเข้าผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์รูปแบบใหม่ให้มีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นซอฟต์แวร์ที่มีความน่าเชื่อถือในการออกแบบ ทั้งด้าน 2D และ 3D ไม่ว่าจะเป็นงานด้าน Industries, Architecture, Engineering, Construction, Mechanical, Manufacture and Electronic เป็นต้น และผู้ที่ต้องการสร้างงานออกแบบโดยใช้โปรแกรม CAD ภายในเวลารวดเร็ว ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูงในราคาประหยัด สามารถใช้งานแทนซอฟต์แวร์ที่มีราคาสูงได้ ซึ่งทางบริษัทมีความมุ่งเน้นและให้ความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง และเราพร้อมที่จะให้บริการตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง ได้ทำการร่วมมือกับบริษัท พันธมิตรเพื่อให้มีซอฟต์แวร์หลากหลายประเภทให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานอย่างตรงจุด อาทิ เช่น

ZWCAD เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการออกแบบเขียนแบบ 2D และ 3D ด้วยความสามารถที่คล้ายกับ AutoCAD ทำให้ผู้ใช้งานอยู่แล้วไม่ต้องเสียเวลาในการเรียนรู้ใหม่อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายลงหลายเท่าตัว

ZW3D เป็นซอฟต์แวร์CAD/CAMที่มีประสิทธิภาพในการออกแบบ 3D สามารถใช้ไฟล์งานที่เขียนจากซอฟต์แวร์อื่นได้โดยตรง พร้อมทั้งคำสั่งการใช้งานที่เข้าใจง่ายด้วย

TopSolid Viewer สำหรับงาน Mechanical Design ที่ให้คุณมากกว่าโปรแกรม 3D ทั่วไป ใช้เทคโนโลยี Advanced Hybrid Modelingทำงานแบบ Seamless และ Fully Integrated ในทุก Modules และการผสมผสานกัน Wireframe, Sketch, Surface, Solid, Feature Base, Parameticและ Hybrid Modelingที่ครอบคลุมงานทุกด้านตั้งแต่ Industrial & Product Design, การวิเคราะห์ FEA, Dynamics Motion, Reverse Engineering และ ERP

MasterCAM เป็นSoftware เพื่อรองรับโรงงานที่ใช้เครื่องจักร CNC โดยมีจุดประสงค์ที่จะให้ Software สามารถทำงานกับเครื่องจักร CNC ได้ทุกประเภท เช่นงานผลิตชิ้นส่วน งานผลิตแม่พิมพ์ งานกลึง งานเส้นลวดตัด และประเภทงาน ไม้ ทั้งนี้ยังสามารถทำงานได้กับเครื่องจักรทุกยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรจากประเทศอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น ไต้หวัน เป็นต้น

InteriCAD เป็นซอฟต์แวร์ CAD สำหรับงานออกแบบภายในและภายนอกที่มีความสามารถสูง ช่วยให้การออกแบบตกแต่งด้วยคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่าย สวยงาม รวดเร็วและมีคุณภาพแบบมืออาชีพ การใช้งานจะประกอบด้วยเครื่องมือสำหรับการออกแบบโมเดล 3D (ceiling, floor, wall, and elevation decoration) การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ การกำหนดแสงที่ง่าย การRenderแบบ highly photo-realistic ที่สวยงามและรวดเร็ว การทำภาพ Panorama และ working drawing การทำแอนนิเมชั่นที่สมบูรณ์แบบ จึงเป็นเครื่องมือที่ครบถ้วนสำหรับนักออกแบบภายในอย่างแท้จริง

InteriCAD LITE เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการออกแบบ 3D สำหรับมืออาชีพในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบภายใน จาก floor plan อย่างรวดเร็วเพื่อการนำเสนองาน 3D จากการนำเสนอโครงร่างสีต่างๆ ให้เลือกจากหลายพันรายการของเฟอร์นิเจอร์ คุณสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตัวคุณเองด้วย InterricadLiteคุณสามารถนำเสนอแนวคิดในการออกแบบของคุณด้วยรูปแบบของงาน 3D

KD MAX เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครัว เป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้จะคุ้นเคยได้อย่างไม่ยาก สามารถนำเสนองานทางด้าน 3Dทีแสดงภาพเสมือนจริง โดยสามารถสรุปงานได้ง่ายและรวดเร็ว ภายใน เวลา 10 นาที ขณะเดียวกันยังสามารถทำรายการยอดรวมใบเสนอราคา และงานด้าน Working Drawing (DWG file) อีกด้วย

Ceramic King เป็นซอฟต์แวร์สําหรับเฟอร์นิเจอร์เค้าโครงสุขภัณฑ์ กระเบื้องเซรามิก มีการออกแบบการปูกระเบื้องเพื่อการนําเสนอให้แก่ลูกค้า การปูกระเบื้องสามารถยืดหยุดได้ มีการนําเสนอในรูปแบบ 3D และการทําใบเสนอราคาออกมาได้ทันที Ceramic King จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่เหมาะสําหรับการนําเสนอผลิตภัณฑณ์สําหรับการสร้างเนื้อหาและโชว์รูมสุขภัณฑ์

My Home คุณสามารถออกแบบห้องของตนเองให้เหมือนจริงด้วยการทำในส่วนของ 3D หรือเพื่อความคล่องตัวในการเสนองาน ให้กับลูกค้า เราสามารถใช้ My home design ในการนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า นำเสนอสินค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของธุรกิจ real estate company สามารถทำให้ลูกค้าเห็นห้องของตนเองได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

 

Contact Us

Address 648 พระราม 2 ซอย 60 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
E-mail info@zwcadthailand.com
Tel. 02-417-0508-9
Fax. 02-417-0507
ฝ่ายขาย sales@zwcadthailand.com
ฝ่ายบริการลูกค้า marketing@xianjin.co.th